🧧🍀》𝐓Ổ𝐍𝐆 𝐐𝐔𝐀𝐍 𝐓Ử 𝐕𝐈 𝟏𝟐 𝐂𝐎𝐍 𝐆𝐈Á𝐏 𝐍Ă𝐌 𝐍𝐇Â𝐌 𝐃Ầ𝐍 𝟐𝟎𝟐𝟐《🍀🧧

🧧🍀》𝐓Ổ𝐍𝐆 𝐐𝐔𝐀𝐍 𝐓Ử 𝐕𝐈 𝟏𝟐 𝐂𝐎𝐍 𝐆𝐈Á𝐏 𝐍Ă𝐌 𝐍𝐇Â𝐌 𝐃Ầ𝐍 𝟐𝟎𝟐𝟐《🍀🧧 ❗Chi Tiết Mỗi Hình❗ 🎉Tổng Quan vận trình 𝐒ự 𝐍𝐠𝐡𝐢ệ𝐩- 𝐓ì𝐧𝐡 𝐃𝐮𝐲ê𝐧- 𝐒ứ𝐜 𝐊𝐡ỏ𝐞 của các tuổi. Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo.🎉

Tử vi tuổi Tý năm 2022
Vận hạn tuổi Tý năm 2022

Những người tuổi Tý trong năm Nhâm Dần dính hạn tam tai nên sẽ ảnh hưởng rất nhiều trong công việc làm ăn, chuyện tình cảm trong gia đình. Tiền bạc có sự hao tán, tiêu hao. Sức khỏe cũng không được tốt. Do vậy, nếu muốn mở rộng công việc làm ăn kinh doanh, bản mệnh nên tính toán kỹ lưỡng kẻo xảy ra đổ vỡ trong năm này.

Xét theo địa chi: Địa chi tuổi Tý gặp năm Dần là Bình Hòa sẽ chủ về một năm công việc làm ăn đều không có quá nhiều thay đổi. Riêng chuyện tiền bạc cũng chỉ đủ để tiêu pha.

Tử vi tuổi Tý năm 2022 trên các phương diện cuộc sống

Tài lộc

Vận trình tài lộc của tuổi Tý trong năm Nhâm Dần sẽ gặp bất lợi trong chuyện tiền bạc, đầu tư sẽ khó thu hồi vốn, thậm chí đến nỗi phải vay mượn để lo chi tiêu cuộc sống. Bản mệnh nên chú ý thị phi do tiền bạc đưa tới.

Việc đầu tư ngắn hạn sẽ không phù hợp và không nên giữ quá nhiều tiền mặt. Thay vào đó, bản mệnh có thể chuyển sang đầu tư vật chất hoặc mua bảo hiểm đề phòng cướp giật.

Tình duyên

Bước sang năm Nhâm Dần 2022, tình duyên của người tuổi Tý không gặp nhiều phiền muộn do chuyện tình cảm gây ra. Tuy nhiên, chuyện tình cảm gia đình chú ý có chuyện buồn, dễ có tang sự tới trong năm nay.

Với những cặp đôi có ý định kết hôn nên tiến hành sớm để tránh những bất đồng quan điểm không đáng, dễ gây nên rạn nứt tình cảm.

Sức khỏe

Trong năm nay, sức khỏe của người tuổi Tý không ổn, chú ý quan tâm đến các bệnh về xương khớp, dễ mệt mỏi stress ảnh hưởng đến giấc ngủ và một số bệnh liên quan tới hệ thần kinh
Tử vi tuổi Sửu năm 2022
Vận hạn tuổi Sửu năm 2022

Những người tuổi Sửu trong năm Nhâm Dần chủ về Bình Hoà nên mọi việc sẽ không gặp nhiều bất lợi, khó khăn như các năm trước. Công việc hanh thông, thuận lợi hơn so với mọi năm. Tiền bạc cũng dư dả hơn. Nhưng bản mệnh cần quan tâm đến sức khỏe khi phải xuất hành đi xa.

Xét theo địa chi: Tuổi Sửu gặp năm Nhâm Dần là Bình Hoà, chủ một năm công việc làm ăn không có nhiều thay đổi. Tiền bạc chỉ đủ tiêu pha. Không phải vất vả về tài chính mà còn được gặp quý nhân giúp đỡ. Gia đình sẽ đón chuyện vui. Sức khỏe chú ý xe cộ cẩn thận, đau ốm lâu khỏi.

Tử vi tuổi Sửu năm 2022 trên các phương diện cuộc sống

Tài lộc

Năm Nhâm Dần khá may mắn với những người tuổi Sửu khi luôn có quý nhân giúp đỡ nên tiền bạc hanh thông. Thêm nữa, bản mệnh cần đầu tư tiền bạc vào làm ăn chắc chắn sẽ sinh lợi lớn. Năm mới này, bản mệnh chủ hao do chi tiêu quá độ nên chớ giữ tiền mặt trong người.

Tình duyên

Bước sang năm mới, những người tuổi Sửu sẽ có tin vui, chú ý trong nhà có người già đau ốm lâu khỏi.

Những người độc thân, chuyện tình cảm của nữ mạng sẽ tốt hơn nam nạm. Chủ về các cuộc gặp gỡ, các mối quan hệ trong thời gian ngắn.

Với những người đã có gia đình, bản mệnh nên cẩn trọng kẻo có người thứ ba xuất hiện nên những người tuổi Sửu cần khéo léo giữ hạnh phúc hạnh phúc, êm ấm.

Sức khỏe

Năm Nhâm Dần, tuổi Sửu cần phải chú ý đến các bệnh liên quan tới hệ dây thần kinh, dễ đau đầu do thay đổi thời tiết hay bệnh liên quan tới máu huyết như huyết áp, thiếu máu…

Bản mệnh nên cẩn thận khi tham gia các hoạt động thể dục thể thao, dễ xảy ra các vết thương ở bàn chân
Tử vi tuổi Dần năm 2022
Vận hạn tuổi Dần năm 2022

Những người tuổi Dần trong năm 2022 là chủ phạm thái tuế sao, dễ có sự thay đổi trong công việc làm ăn kinh doanh. Bởi sao này chủ về tư tưởng và định hướng của con người phát triển theo cái mới. Chưa kể, sao này cũng chủ về thị phi. Thậm chí, sao này cũng chi phối đến chuyện tình cảm gia đình không được như ý muốn, dễ gặp muộn phiền.

Xét theo địa chi: Tuổi Dần gặp năm Nhâm Dần chủ về một năm làm ăn với nhiều biến động, phải thay đổi nơi làm việc, chỗ ở hay đi lại nhiều.

Tử vi tuổi Dần năm 2022 trên các phương diện cuộc sống

Tài lộc

Tình hình tài lộc năm Nhâm Dần không tốt về tiền bạc khi có tiêu pha và đầu tư quá nhiều vào công việc làm ăn. Bên cạnh đó, bản mệnh nên chú ý kiểm soát tiền bạc kẻo xảy ra tranh chấp của cải. Năm này, chức vụ, trách nhiệm và quyền hạn chỉ tăng nhẹ nên mức lương có thể sẽ không như ý bạn muốn.

Năm nay, người tuổi Dần làm ra cũng nhiều tiền mà tiêu cũng nhiều, của cải đến rồi đi. Tiền bạc không dư dả trong cả năm nên khó tiết kiệm.

Tình duyên

Trong năm Nhâm Dần không được tốt, gia đình thiếu hoà khí, dễ xảy ra cãi vã, tình cảm vợ chồng xung đột, dễ chia ly.

Với những người tuổi Dần độc thân thì chuyện tình duyên không mấy thuận lợi. Dù không thiếu cơ hội hẹn hò nhưng đa phần là người không vừa ý hoặc mối quan hệ chỉ có thể kéo dài trong thời gian ngắn.

Riêng những người có đôi có cặp nên cẩn thận chuyện cưới gả, dễ bị phản đối, ngăn trở.

Sức khỏe

Trong năm Nhâm Dần 2022, bản mệnh cần chú ý cẩn thận trong vấn đề đi lại. Những người tuổi Dần cần chú ý tới các bệnh về đường tiêu hoá và dạ dày.

Nhìn chung, sức khỏe tốt nhưng cần đề phòng các bệnh về tinh thần dễ nóng giận, không được thoải mái
Tử vi tuổi Mão năm 2022
Vận hạn tuổi Mão năm 2022

Tuổi Mão gặp năm Nhâm Dần chủ Bình Hoà nên mọi việc không được tốt. Năm mới này, bản mệnh không nên mở mang thêm công việc chủ sẽ không được thuận lợi, như ý. Sức khỏe cần chú ý xe cộ đi lại cẩn thận.

Những người tuổi Mão sẽ có sao quý nhân độ mạng nên mọi việc luôn có sự giúp đỡ, hậu thuẫn. Nhờ vậy, con giáp này gặt hái được nhiều thành công mới trong công việc. Tuy nhiên, trong việc làm ăn kinh doanh, dễ có sự quấy phá của tiểu nhân. Sức khỏe tương đối kém.

Riêng nữ mạng tuổi Mão trong năm 2022 sẽ gặp nhiều khó khăn, bất lợi hơn nam mạng. Có được sự giúp đỡ từ người thân thì mọi việc sẽ hanh thông, thuận lợi hơn. Đặc biệt, những người tuổi Mão trong năm mới này có lộc về ăn uống nên cần đề phòng các bệnh về tiêu hoá.

Xét theo địa chi của tuổi Mão trong năm Dần là Bình Hoà, chủ một năm công việc làm ăn không có nhiều sự thay đổi. Tiền bạc cũng chỉ đủ tiêu pha.

Tử vi tuổi Mão năm 2022 trên các phương diện cuộc sống

Tài lộc

Trong năm Nhâm Dần, vận trình tài lộc của người tuổi Mão cũng chỉ đủ tiêu chứ không dư dả nhiều. Bản mệnh không nên đầu tư quá nhiều tiền bạc vào làm ăn bởi sẽ khó thu hồi được vốn. Tuổi Mão nên chuyển tích luỹ từ tiền mặt sang của cải để tránh hao tài.

Tình duyên

Chuyện tình cảm trong năm mới có tin vui về hỷ tín trong gia đình. Bản mệnh nên chú ý, thị phi sẽ ảnh hưởng đến tình cảm vợ chồng. Những người đang yêu cần chú ý kẻo có sự chia ly.

Vận may tình cảm của nữ mạng chưa có nhiều đột phá, tuy được người lớn giới thiệu nhưng bản mệnh cảm thấy không phù hợp hoặc mối duyên ngắn ngủi. Riêng với nam giới có cơ hội gặp gỡ người khác phái, quan hệ tình cảm ngày càng phát triển hơn.

Ở các mối quan hệ xã hội, cả hai dễ dàng mở rộng quan hệ xã hội cá nhân và kết giao thêm nhiều bạn mới.

Sức khỏe

Năm Nhâm Dần, tuổi Mão cần chú ý xe cộ đi lại cẩn thận. Đặc biệt, những nữ giới sinh đẻ cần chú ý tới máu huyết không được tốt, thiếu máu trầm trọng cần chú ý tới các bệnh liên quan tới đau đầu, rất dễ ảnh hưởng đến chất lượng giấc ngủ.

Các hoạt động hàng ngày cần đề phòng bong gân, té ngã. Không nên kiêng khem, dễ dẫn tới suy nhược, cần nghỉ ngơi điều độ và tập thể dục nhiều hơn để tăng sức đề kháng cho bản thân
Tử vi tuổi Thìn năm 2022
Vận hạn tuổi Thìn năm 2022

Những người tuổi Thìn gặp năm Nhâm Dần chủ là năm Tam Tai nên mọi việc đều phải tự thân vận động. Bản mệnh cần chú ý khi xuất hành đi xa, quan tâm nhiều hơn đến sức khỏe vì mọi việc không được tốt. Nhiều chuyện muộn phiền sẽ tới.

Xét theo địa chi: Tuổi Thìn gặp năm Nhâm Dần là Bình Hoà chủ một năm công việc làm ăn không có quá nhiều thay đổi. Tiền bạc cũng chỉ đủ tiêu.

Nam mạng tuổi Thìn được sao Hỷ Thần, Thiên Phúc và Nguyệt Đức chiếu mạng nên cuộc sống sẽ đón nhận nhiều tin vui trong năm mới này. Trên các phương diện từ tình cảm, công việc cho tới tài lộc nhưng cần kiểm soát chi tiêu mới mong giữ được tiền bạc.

Trong khi đó, nữ mạng thuận lợi hơn trong việc làm ăn, sự nghiệp thăng tiến. Bản mệnh cần chú ý quan tâm nhiều hơn đến sức khỏe, chi tiêu nhiều khoản hơn cho người thân nên dễ lâm vào cảnh sạch túi.

Tử vi tuổi Thìn năm 2022 trên các phương diện cuộc sống

Tài lộc

Năm Nhâm Dần 2022, vận trình tài lộc của tuổi Thìn sẽ không tốt khi bản mệnh phải chi tiêu nhiều cho cuộc sống, đến nỗi dễ xảy ra mâu thuẫn trong chuyện tiền bạc. Tuổi Thìn cũng cần chú ý không nên đầu cơ tiền bạc, cần xem xét cẩn thận trước khi quyết định rót tiền trong làm ăn.

Tài lộc hanh thông, nhất là vào các tháng 3, 4 và 7 âm lịch nên bản mệnh có thể tiết kiệm được một khoản kha khá. Bản mệnh cần quan tâm nhiều hơn tới cấp dưới, chớ nên buông thả mà mắc phải sai lầm đáng tiếc trong công việc.

Tình duyên

Chuyện tình cảm của tuổi Thìn có nhiều chuyện buồn, chú ý trong nhà dễ có tang. Điều này khiến tình cảm gặp nhiều phiền muộn ảnh hưởng tới làm ăn.

Những người độc thân tuổi Thìn tương đối rực rỡ, dễ có nhân duyên với những người kém tuổi. Tuy có cơ hội gặp gỡ nhiều người khác giới nhưng vẫn chưa cảm thấy phù hợp với mình nên rất khó phát triển mối quan hệ.

Những cặp đôi đã kết hôn dễ xảy ra tranh chấp khi phải chịu áp lực công việc cao. Bản mệnh nên thận trọng hơn trong lời ăn tiếng nói mới mong sẽ không có vấn đề gì xảy ra.

Sức khỏe

Năm mới này tuổi Thìn cần chú ý tới các bệnh về huyết áp, máu huyết lưu thông và các bệnh về mắt, dễ mệt mỏi, đau ốm liên miên lâu khỏi.

Bản mệnh cần đề phòng thương tích vùng thắt lưng, riêng với nữ giới phải đề phòng bệnh phụ khoa nên cần đi thăm khám định kỳ
Tử vi tuổi Tỵ năm 2022
Vận hạn tuổi Tỵ năm 2022

Những người tuổi Tỵ trong năm Nhâm Dần là chủ về lục phá nên bản mệnh rất dễ thay đổi nơi ăn chốn ở cũng như chuyện tình cảm gia đình không được tốt, dễ có chia ly. Công việc làm ăn của tuổi Tỵ gặp nhiều khó khăn nhưng nhờ có quý nhân giúp đỡ nên mọi việc dần ổn hơn.

Xét theo địa chi, người tuổi Tỵ gặp năm Tỵ là Lục Hình Xấu chủ về lời ăn tiếng nói, làm ăn buôn bán. Lời khuyên là không nên hùn vốn làm ăn với người khác kẻo khó thu hồi. Chuyện tình cảm gặp nhiều xích mích. Gia đạo gặp nhiều chuyện buồn.

Vận mệnh của người tuổi Tỵ trong năm 2022 mang đến cho nam mạng cơ hội đón nhận những tin vui khi có thêm người, thêm của. Tuy nhiên, bản mệnh cần chú ý không nên mở rộng thêm công việc mà hãy tập trung làm tốt công việc mình đang làm, chắc chắn tiền bạc sẽ hanh thông.

Đối với nữ mạng, công việc làm ăn gặp nhiều bất lợi khi liên tục có người quấy khá khiến tiền bạc tiêu hao, suy giảm dần. Gia đạo có chuyện buồn. Sức khỏe không được tốt.

Tử vi tuổi Tỵ năm 2022 trên các phương diện cuộc sống

Tài lộc

Năm Nhâm Dần, tài lộc tuy có nhưng không dư dả nhiều. Bản mệnh có thể xuất tiền làm ăn mới mong gặt hái được kết quả như ý.

Sự nghiệp của tuổi Tỵ dần khởi sắc. Những người tuổi Tỵ có nhiều cơ hội thăng tiến, luôn được cấp trên đánh giá cao. Dù có cơ hội tăng lương nhưng chỉ lên nhẹ, không đáng kể.

Tình duyên

Năm nay, chuyện tình cảm gia đình không được như ý, vợ chồng thiếu hoà khí, dễ xảy ra mâu thuẫn, thậm chí có thể phải chịu sự chia ly trong cuộc sống. Tình yêu của bản mệnh gặp sự phản đối của người thân trong gia đình.

Nữ mạng có vận đào hoa tốt hơn nam giới, dễ gặp được người ưng ý. Tướng mạo của nửa kia xứng đôi vừa lứa.

Sức khỏe

Năm nay, bản mệnh xuất hành phải đi xa, cần chú ý tai nạn xe cộ, dao kéo cẩn thận và đặc biệt phải chú trọng các bệnh có liên quan tới phần đầu. Tuổi Tỵ dễ căng thẳng khi áp lực công việc bản thân quá mức.
Tử vi tuổi Ngọ năm 2022
Vận hạn tuổi Ngọ năm 2022

Tử vi 2022 12 con giáp cho thấy những người tuổi Ngọ gặp năm Nhâm Dần chủ về Tam Hợp nên mọi việc đều hanh thông, có tin vui đến với gia đình, người thân và bạn bè. Bản mệnh xuất hành đi xa sẽ gặp nhiều may mắn. Công danh sự nghiệp thăng tiến. Tiền bạc hanh thông. Những người tuổi Ngọ có thể đầu tư thêm tiền bạc sẽ rước tài lộc tới.

Xét theo địa chi, tuổi Ngọ gặp năm Dần là Tam Hợp nên những người sinh năm Ngọ sẽ có nhiều thay đổi về mặt tình cảm lẫn tinh thần. Tuy nhiên, bản mệnh chớ nên nông nổi, chủ quan. Bản mệnh cần thể hiện sự quyết đoán trong mọi việc.

Vận mệnh tuổi Ngọ năm 2022 mang tới cho nam mạng sức khỏe không tốt. Công việc làm ăn gặp nhiều khó khăn mà lại phải tốn nhiều khoản chi tiêu. Với nữ mạng, năm nay sẽ gặp hạn tinh thần bất an. Cuộc sống dễ có muộn phiền đưa tới.

Tử vi tuổi Ngọ năm 2022 trên các phương diện cuộc sống

Tài lộc

Tử vi 2022 12 con giáp cho thấy vận trình tuổi Ngọ làm ăn tốn nhiều tiền bạc. Tiền bạc hanh thông, dễ kiếm tiền. Năm mới này có thể xuất tiền để làm ăn có tài lộc đưa tới.

Những người cầm tinh con Ngựa, thu nhập năm nay sẽ gia tăng đáng kể. Các khoản chi tiêu giảm nên có thể tiết kiệm được một khoản kha khá.

Tình duyên

Chuyện tình cảm gia đình trong năm nay có khá nhiều tin vui như thêm con thêm cháu. Năm mới này, bản mệnh đón tin vui khi có người ở phương xa trở về.

Tử vi tuổi Ngọ năm 2022 mang đến cho nữ mạng độc thân nhiều may mắn, sẽ gặp được người khác giới hoặc nhiều tuổi hơn mình. Nam giới dù đang tập trung vào sự nghiệp cũng gặp được người tâm đầu ý hợp nhưng khó thành.

Vận may tình cảm của nam nữ đã kết hôn hoặc đang hẹn hò ổn định nhưng có xu hướng bỏ bê bạn đời do quá tập trung vào sự nghiệp.

Sức khỏe

Năm Nhâm Dần 2022 cần chú ý quan tâm tới các bệnh về xương khớp, chú ý hệ tiêu hoá vì ăn uống kém, dễ đau dạ dày.

Sức khỏe của những người tuổi Ngọ cần đặc biệt cẩn thận về phổi, gan, họng, khí quản, dễ mắc bệnh tật.
Tử vi tuổi Mùi năm 2022
Vận hạn tuổi Mùi năm 2022

Theo tử vi 2022 tuổi Mùi trong năm Nhâm Dần chủ về Bình Hòa nên mọi việc không gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống. Năm nay có tin vui thêm người hoặc gia đình có hỷ sự. Công việc gặp nhiều may mắn. Tiền bạc hanh thông nên xuất hành đi xa gặp nhiều cát lợi.

Xét theo địa chi, vận mệnh của những người tuổi Mùi gặp năm Nhâm Dần là Bình Hoà chủ một năm công việc làm ăn đều không có nhiều thay đổi. Tiền bạc cũng đủ tiêu pha.

Tử vi tuổi Mùi năm 2022 dự báo Nam mạng là chủ về công việc làm ăn không được như ý, thường xuyên đối mặt với nhiều khó khăn. Tiền tài tụ tán thất thường nên làm ăn dễ thua lỗ.

Nữ mạng chủ về có quý nhân giúp đỡ nên công việc làm ăn không có nhiều thay đổi lớn trong công việc cũng như đầu tư tiền bạc nhiều trong làm ăn.

Tử vi tuổi Mùi năm 2022 trên các phương diện cuộc sống

Tài lộc

Trong năm Nhâm Dần 2022, những người tuổi Mùi có vận khí tài lộc hanh thông nhưng có tiêu pha bất hợp lý khiến tiền bạc hao hụt. Vận trình tài lộc có điềm báo cướp của cải, ngoài trừ tháng 7 âm lịch có phần thuận lợi hơn.

Tình duyên

Bước sang năm mới 2022, những người tuổi Mùi có nhiều tin vui đưa tới, có hỷ tín hoặc gia đình thêm người. Năm nay có mai mối khi tình cảm gặp nhiều chuyện chuyện vui.

Tử vi tuổi Mùi 2022 cho thấy các quý ông nam mạng độc thân có vượng đào hoa hơn nữ. Dù chưa có cơ hội hẹn hò nhưng chính tính cách, ngoại hình đã khiến họ yêu thích và có cơ hội phát triển mối quan hệ lâu bền hơn.

Đàn ông và phụ nữ đã kết hôn rất dễ tranh cãi những chuyện vặt nhỏ nhặt trong nhà. Hãy nhớ rằng việc nhượng bộ một chút sẽ khiến mối quan hệ của cả hai trở nên tốt đẹp hơn.

Sức khỏe

Năm nay cần chú ý dao kéo cẩn thận, hạn chế các việc liên quan tới sông nước. Bản mệnh cần quan tâm tới đầu óc do va đập hoặc suy nghĩ quá nhiều.

Tử vi tuổi Mùi 2022 dự báo một năm dễ bị thương nên cần chú ý an toàn hơn khi đi đường. Nữ mạng cần thận trọng, chú ý đến các bệnh phụ khoa và đi khám sức khỏe để yên tâm.

Bản mệnh cần quan tâm đến các vấn đề như chân, tay, đầu, các khớp dễ tái phát. Những người thích vận động cần đề phòng té ngã và chấn thương, và tránh các hoạt động có nguy cơ cao như leo núi hay trượt tuyết.
Tử vi tuổi Thân năm 2022
Vận hạn tuổi Thân năm 2022

Đối với người tuổi Thân 2022 tức Gặp năm Dần là chủ về xung nhau, gặp tam tai nên công việc làm ăn sẽ có thay đổi rất lớn trong công việc, nơi ở và gặp một số bất lợi về sức khỏe. Tiền bạc tiêu hao nhiều trong công việc.

Xét theo địa chi, tử vi tuổi Thân 2022 gặp năm Nhâm Dần là Lục Xung, sẽ ảnh hưởng tới việc đi lại, tiền bạc làm khó giữ, chú ý đau ốm.

Nam mạng tuổi Thân 2022 chủ không nên đầu tư làm ăn cùng bạn bè sẽ gặp nhiều bất lợi. Năm mới này, gia đình sẽ đón tin vui.

Nữ mạng trong năm mới sẽ có thay đổi trong chuyện làm ăn như mở mang thêm công việc nên chuyện tiền bạc sẽ gặp đôi chút khó khăn. Dần về sau, tiền bạc sẽ hanh thông hơn.

Tử vi tuổi Thân năm 2022 trên các phương diện cuộc sống

Tài lộc

Tử vi năm Nhâm Dần dự báo vận trình tài lộc không được tốt. Bản mệnh tiêu pha nhiều trong cuộc sống nên sẽ gặp nhiều khó khăn về tài chính. Do vậy, năm nay những người tuổi Thân không nên đầu tư tiền bạc vào buôn bán.

Tình duyên

Chuyện tình cảm của những người tuổi Thân không được như ý khi liên tục đón nhận nhiều chuyện buồn phiền trong nhà. Gia đình thiếu hoà khí. Tình cảm gặp nhiều người phá hoại. Vận đào hoa không vượng. Dù những cặp đôi đã kết hôn hoặc đang yêu nhau, cần đề phòng bị đối phương phàn nàn do quá tập trung vào công việc.

Sức khỏe

Tình hình sức khỏe của những người tuổi Thân sẽ gặp nhiều chuyện buồn, ảnh hưởng đến sức khỏe. Bản mệnh cần quan tâm đến các bệnh về dạ dày, tiêu hoá, bệnh về máu huyết, thận hư và các bệnh về mắt.

Đây cũng là năm dễ hao tài tốn của, dễ bị thương thật, cần đề phòng thương tích ở tay chân, không thích hợp tham gia các hoạt động có tính rủi ro như leo núi,…
Tử vi tuổi Dậu năm 2022
Vận hạn tuổi Dậu năm 2022

Những người tuổi Dậu 2022 gặp Nhâm Dần là chủ về Bình Hoà nên năm nay sẽ gặp nhiều khó khăn trong công việc. Chuyện làm ăn bắt đầu khởi sắc và gặp quý nhân giúp đỡ khi ra ngoài làm ăn. Về tài chính cũng chưa được tốt trong chuyện tiền bạc. Sức khỏe cần chú ý cẩn thận.

Xét theo địa chi, vận mệnh tuổi Dậu gặp năm Dần là Bình Hoà chủ một năm công việc làm ăn không có nhiều thay đổi. Tiền bạc chỉ đủ tiêu.

Tử vi tuổi Dậu năm 2022 dự báo nam mạng chủ về có quý nhân giúp đỡ trong công việc. Bản mệnh không nên thay đổi công việc cũng như đầu tư nhiều tiền bạc trong làm ăn.

Riêng nữ mạng chủ về công việc làm ăn có người phá hoại, sức khỏe dễ đau ốm, bệnh tật.

Tử vi tuổi Dậu năm 2022 trên các phương diện cuộc sống

Tài lộc

Tình hình tài lộc của những người tuổi Dậu luôn có người giúp đỡ về tài chính. Năm nay cần mở mang đầu tư tiền bạc vào mua bán, tài lộc sẽ tới vào cuối năm.

Chuyện đầu tư gặp nhiều bất lợi, kém may mắn về tài lộc. Nhưng nếu đầu tư trung và dài hạn có thể chấp nhận được. Người làm ăn có quý nhân phù trợ nhưng lại gặp khó khăn trong việc giữ và tiết kiệm tiền. Tuy vậy, bản mệnh cần làm tốt việc quản lý chi phí, tránh vay mượn, bảo lãnh người khác.

Tình duyên

Chuyện tình cảm gia đình không được tốt do thiếu hoà khí vì có người phá hoại. Năm nay chú ý trong nhà có người già đau ốm bệnh nặng.

Những người tuổi Dậu độc thân là nam giới, dễ kết giao với người khác phái thông qua bạn bè, người thân. Tình cảm của nữ mạng tương đối lận đận, dù độc thân hay đã có bạn đời thì hầu hết đều giậm chân tại chỗ.

Trong khi đó, những người đàn ông, phụ nữ có bạn đời dễ rơi vào mối quan hệ tay ba nên cần dứt khoát khi xử lý các mối quan hệ, tránh ghen tuông.

Sức khỏe

Tình hình sức khỏe của người tuổi Dậu cần quan tâm tới các bệnh về suy nhược cơ thể, chú ý cẩn thận sông nước . Tuy nhiên, bản mệnh cần đề phòng các bệnh mãn tính và kiểm tra huyết áp xem có bình thường hay không? Cả hai cần quan tâm hơn nữa tới vấn đề hình thể, cần tích cực tham gia vào các hoạt động như giảm cân, rèn luyện sức khỏe
Tử vi tuổi Tuất năm 2022
Vận hạn tuổi Tuất năm 2022

Tử vi 2022 12 con giáp dự báo tuổi Tuất trong năm Nhâm Dần là Tam Hợp, chủ về mọi việc khó khăn sẽ gặp được quý nhân giúp đỡ. Xuất hành đi xa gặp nhiều may mắn. Tình hình sức khỏe phải chú ý đến xương khớp, máu huyết cần thận trọng, không nên thay đổi công việc.

Xét theo địa chi, tử vi tuổi Tuất năm 2022 gặp năm Nhâm Dần là Tam Hợp nên những người sinh năm Tuất là một nhà chiến lược tài ba, nhìn xuyên suốt mọi việc. Tinh thần bất ổn cần sự xoa dịu từ Dần nên mọi việc hanh thông, tiền tài sự nghiệp bền vững.

Nam mạng chủ về tình cảm gia đình không được tốt, dễ gặp nhiều chuyện buồn. Mối quan hệ giữa bạn bè và làm ăn gặp nhiều bất lợi.

Nữ mạng thì công việc làm ăn gặp nhiều bất lợi. Tiền bạc tiêu pha nhiều, khó thu hồi vốn, chú ý trong nhà có chuyện buồn.

Tử vi tuổi Tuất năm 2022 trên các phương diện cuộc sống

Tài lộc

Vận trình tài lộc của những người tuổi Tuất cũng chỉ đủ chi tiêu trong cuộc sống. Bản mệnh không nên đầu tư quá nhiều tiền trong chuyện làm ăn.

Tài lộc của người tuổi này khá tốt, nhất là những người sinh vào mùa Hạ, tức là khoảng từ tháng 4 đến tháng 6 âm lịch. Công việc hanh thông, thuận lợi. Tài lộc suy yếu do thuỷ vượng, có cơ hội xuất hành xa quê nên thường ra ngoài làm việc.

Tình duyên

Tử vi tuổi Tuất năm 2022 về chuyện tình cảm không được tốt, chú ý chuyện buồn trong nhà, có tang trong gia đình. Những quý cô độc thân sẽ tìm được người như ý. Dù vận trình tình cảm sẽ gặp nhiều bất hoà nhưng vẫn có nhiều cãi vã, bất đồng,…

Đường tình duyên của người tuổi Tuất, vận đào hoa nam mạng vượng hơn nữ giới nhưng vận đào hoa hơi nghịch hành, khó phát triển.

Sức khỏe

Tình hình sức khỏe của những người tuổi Tuất cần chú ý quan tâm đến các bệnh liên quan đến máu huyết và xương khớp. Sức khỏe không gặp vấn đề gì lớn nhưng những người sinh vào tháng 10, 11 âm lịch rất dễ mất ngủ, lo âu do căng thẳng.
Tử vi tuổi Hợi năm 2022
Vận hạn tuổi Hợi năm 2022

Tình hình tuổi Hợi gặp năm Nhâm Dần là Nhị Hợp nên mọi việc như ý, làm ăn hanh thông. Khi ra ngoài sẽ dễ gặp quý nhân giúp đỡ nên mọi việc khó khăn đều có quý nhân giúp đỡ. Tiền bạc hanh thông, tài lộc đưa tới. Sức khỏe cần chú ý dao kéo cẩn thận, kẻo bệnh tật lâu khỏi.

Xét theo địa chi, Tuổi Hợi gặp năm Nhâm Dần là Nhị Hợp chủ về công việc hanh thông và có sự thay đổi chỗ ở hoặc nơi làm việc.

Nam mạng tuổi Hợi năm 2022 chủ về có tin vui trong gia đình nhưng chuyện tình cảm lại gặp nhiều bất lợi. Mọi việc không như ý muốn.

Nữ mạng cần tập trung vào công việc đang làm thì tiền bạc, tài lộc sẽ hanh thông, chớ nên mở mang thêm công việc mới cùng một lúc.

Tử vi tuổi Hợi năm 2022 trên các phương diện cuộc sống

Tài lộc

Tử vi 2022 12 con giáp dự báo tình hình tài lộc của tuổi Hợi khá tốt. Năm nay bản mệnh nên đầu tư tiền bạc vào nhà đất hoặc làm ăn đều sẽ sinh tài lộc. Cơ hội tăng lương đang đến gần nhưng nhỏ không đáng kể. Đầu cơ sẽ dễ hao tài tốn của.

Bước sang năm Nhâm Dần, những người tuổi Hợi đừng mong sẽ thu về các khoản đầu tư ngắn hạn. Bản mệnh cần chăm chỉ, nỗ lực thì mới mong có cơ hội kiếm tiền.

Tình duyên

Gia đạo của người tuổi Hợi trong năm nay khá tốt có tin vui đưa tới gia đình, tuy nhiên phải chú ý trong nhà có người già đau ốm.

Những người tuổi Hợi độc thân có vận trình đào hoa khó gặp được người như ý, phải gần tới cuối năm mới mong được khởi sắc. Đặc biệt nam mạng có thể gặp được người nhưng do thiếu quyết đoán nên đã bỏ lỡ cơ hội tuyệt vời này.

Sức khỏe

Tình hình sức khỏe của những người tuổi Hợi cần hạn chế dao kéo, chú ý xuất hành đi xa. Năm mới này, bản mệnh sẽ không vấn đề gì quá lớn về răng, da, khoang miệng. Tuy nhiên, tuổi Hợi cần sắp xếp công việc và thời gian để nghỉ ngơi, sẽ giúp giảm các cơn đau một cách tự nhiên.
🧧🍀》𝐓Ổ𝐍𝐆 𝐐𝐔𝐀𝐍 𝐓Ử 𝐕𝐈 𝟏𝟐 𝐂𝐎𝐍 𝐆𝐈Á𝐏 𝐍Ă𝐌 𝐍𝐇Â𝐌 𝐃Ầ𝐍 𝟐𝟎𝟐𝟐《🍀🧧
Back to blog