Câu Hỏi Thường Gặp

🧧𝐍Ê𝐍 ĐỌ𝐂 𝐍Ế𝐔 𝐁Ạ𝐍 𝐌𝐔Ố𝐍 𝐂Ả𝐈 𝐕Ậ𝐍🧧
Dành cho anh chị em muốn tìm hiểu về tâm linh phong thuỷ Thái Lan, giúp cải vận nhưng lại sợ bùa quật, bùa ngải phép ma như báo đài hay nói.
❌𝐗À𝐈 𝐏𝐇É𝐏 𝐂Ó 𝐁Ị 𝐐𝐔Ậ𝐓 𝐊𝐇Ô𝐍𝐆?❌
✅𝗧𝗥Ừ 𝗞𝗛𝗜 𝗕Ạ𝗡 𝗧𝗛Ỉ𝗡𝗛 𝗣𝗛É𝗣 Đ𝗘𝗡 𝗩À 𝗗Ù𝗡𝗚 𝗡Ó ĐỂ 𝗛Ạ𝗜 𝗡𝗚ƯỜ𝗜. Phép đen tốt hay xấu tùy vào tay người tốt hay xấu. Được luyện từ pháp sư cấp bậc thấp, không tu hành đến nơi đến chốn trong nhà chùa. Do không đủ năng lực phật học để trì chú nên đa phần trong số họ phải cậy nhờ 1 thế lực ma quỹ trợ giúp cho mới biến ra được những dòng bùa tà ác, tạo ra 1 kết quả nhanh nhất , đi trái ngược với quy luật tự nhiên, trái ý trời.
✅Thường sẽ được luyện thành bởi tro cốt người chết không rõ nguyên nhân, xuất xứ (có thể do pháp sư trôm cắp), bào thai em bé , mỡ người chết,trấn ếm vong linh người chết bắt phục tùng, nuôi ngãi, trùng độc,...Mục đích phần lớn dùng đễ trục lợi cá nhân và hảm hại người khác.
✅Phép đen thông thường sẽ đươc người Vietnam mình bán hô hào là cho kết quả ngay.... làm cho người thỉnh u mê mà ngày càng lúng vào cái sai trái, ảnh hưỡng nặng nề đến hậu vận và cả kiếp sau. Nó lấy đi toàn bộ may mắn phúc lộc nhận được của bạn trong tương lai, giống như vay rồi trả và khỉ trả lại thì hậu quả khôn lường.
_______________________
🌷𝐂Ó 𝐏𝐇Ả𝐈 𝐏𝐇É𝐏 𝐓𝐑Ắ𝐍𝐆 𝐊𝐇Ô𝐍𝐆 𝐋𝐈𝐍𝐇 𝐁Ằ𝐍𝐆 𝐏𝐇É𝐏 Đ𝐄𝐍 ?🌷
🙏🏻Bên em các vật phẩm tâm linh đều là PHÉP TRẮNG, là nguồn gốc xuất phát từ phật giáo Nam Tông Thái Lan những lá bùa dòng phép được các cao tăng đắc đạo trì vào giúp độ mạng, đem lại may mắn bình an, tài lộc, duyên lành cho tín đồ. Tuyệt đối không có chuyện hại người.
🙏🏻1 đặc điểm là phép trắng dựa trên phúc đức, nhân quả trong cuộc sống của bạn mà đem lại cho bạn tài lộc may mắn mà bạn xưng đáng nhận được. Càng hành thiện tích đức chừng nào –phép sẽ linh chừng đó. Còn cả đời không biết hành thiện tích đức thì có thỉnh bao nhiêu phép trắng cũng bằng “o”.
🙏🏻Phần lớn luyện từ những thành phần lành tính như hoa, cỏ, thảo mộc quý, đất sét, đất chùa, đất rừng linh thiên, vàng, bạc, đồng, hợp kim cộng với những chú thuật cổ xưa trong phật giáo Thái. Tất cả đều dựa trên cái thiện- Thiện có Thiện báo.
🔮NGHĨA LÀ TÂM BẠN HƯỚNG THIỆN, LUÔN TẠO PHƯỚC LÀNH BIẾT GIÚP ĐỠ MỌI NGƯỜI THÌ PHÉP SẼ CÀNG TRỢ BẠN.🔮
___________________________
❌𝐓ạ𝐢 𝐬𝐚𝐨 𝐜ó 𝐧𝐠ườ𝐢 𝐧𝐡ậ𝐧 𝐛ù𝐚 𝟐 𝟑 𝐭𝐡á𝐧𝐠 𝐯ẫ𝐧 𝐜𝐡ư𝐚 𝐭𝐡ấ𝐲 𝐠ì, 𝐜ó 𝐧𝐠ườ𝐢 𝐜𝐡ỉ 𝐦ớ𝐢 𝐭𝐡ỉ𝐧𝐡 𝐜𝐡ư𝐚 𝐯ề đế𝐧 𝐭𝐚𝐲 đã 𝐥ộ𝐜 ầ𝐦 ầ𝐦, 𝐜ò𝐧 𝐧𝐡ữ𝐧𝐠 𝐧𝐠ườ𝐢 𝟐 𝟑 𝐭𝐡á𝐧𝐠 𝐜𝐡ư𝐚 đượ𝐜?
🌷1 số khách hàng khi thỉnh phép về quay sang trách móc '' từ lúc có bùa đen, xui xẻo, thỉnh xong ế khách '' tại sao lại như thế và em đều thấy 1 điểm chung khi thỉnh về họ rất nghi ngờ, hỏi cực nhiều và đều hỏi cách hoá giải phép ngay cả khi chưa nhận về tay. Đặc biệt tâm lí lúc nào cũng mong ngóng phép về là kiếm tiền, là tiền về ào ào ầm ầm, và đi so sánh tại sao không lộc lá nhiều tiền như những người kia (mà những khách kia thấy sự linh nghiệm) trong khi chưa hỏi bản thân đã thành tâm chưa, đã tin tưởng chưa, thờ cúng có chu đáo chưa, v.v
🌷Tâm linh phong thuỷ còn phải dựa vào phước phần và nghiệp của mỗi người, mình nên kiên nhẫn chờ xoay chuyển. Chứ ko thể nào 1-2 ngày về là thấy đc kết quả. "Có làm thì mới có ăn, có làm thì thần linh mới độ trợ" mọi người nhớ câu này giúp em Tí Nị.
🌷Vật phẩm tâm linh không thể thay đổi trắng đen được, vì 1 người còn nhiều phương diện như năm tuổi, năm hạn, số mệnh, phúc đức, gia tiên, phong thuỷ nơi sống... Nhưng chắc chắn khi thỉnh vật phẩm bên em sẽ giúp mọi người hạn nặng hoá nhỏ, hạn nhỏ hoá bằng không. May mắn 1 sẽ được lên 3,4, đang đến thời thì giúp phát triển vượt bậc....
‼️Nhất tin, kiên trì sử dụng lâu dài, Không đòi hỏi 1-2 ngày chưa linh nghiệm. Vì bất cứ điều gì đến cũng cần đủ một chút duyên, thiên thời địa lợi nhân hoà 🥰
⛔️Về vấn đề phí thỉnh sẽ có nhiều giá cho mọi người có thể lựa chọn sao cho phù hợp với từng người. Muốn lộc lớn mà ko muốn bỏ tiền ra thỉnh phép đắt tiền? Nói chung tiền nào của nấy ạ. Em không ép ai thỉnh phép bên em vì tâm linh còn dựa vào DUYÊN. Đừng hỏi em có bớt hay ko, sao mắc quá, hoặc nhắn em dò giá.
🔅🔅𝐊𝐇𝐈 𝐓𝐇Ỉ𝐍𝐇 𝐏𝐇É𝐏 𝐕Ề 𝐍Ê𝐍 𝐋À𝐌 𝐆Ì?🔅🔅
🙏Khi thỉnh nhận về tâm lý hoan hỉ, đừng chú tâm vào khi nào sẽ thụ lộc, khi nào xoay chuyển làm gì cả, tâm luôn tin tưởng vào phép, chỉ cần nghĩ có phép bên cạnh là bình an, mọi sự đen đủi sẽ được gánh bớt phần nào.
🙏 Những bạn buôn bán, đừng kể nghèo kêu khổ, ĐỪNG THAN, càng than càng trách sẽ càng hút nhưng nguồn năng lượng xấu vào thôi. Cứ sống thoải mái , đừng bo bo vào mình, ắt cung lộc sẽ mở , và đặc biệt TỪ THIỆN, giúp đỡ mọi người với tâm hoan hỉ là những điều cực kì cần cho các bạn.
💕Cho đi là nhận lại, lan toả năng lượng tốt sẽ nhận lại năng lượng tốt. TÂM THÀNH ẮT LINH💕