Phương Thức Giao Hàng

❗️XIN LƯU Ý❗️

✅Sau khi gửi hàng, em sẽ cung cấp số tracking đầy đủ. Mọi người hãy bỏ tracking number vào Usps.com để theo dõi nhận hàng, tránh trường hợp hàng tới cả tuần mà vẫn chưa ra lấy (dễ mất hàng)

✅Xin hãy coi tracking thường xuyên và kiên nhẫn đợi nếu hàng về chậm hơn delivery day vì đôi khi hàng hoá quá tải, bưu điện sẽ bị delay vài ngày.

✅Trường hợp hàng báo DELIVERED rồi mà ko thấy hàng thì trước khi nhắn em hỏi xin hãy check kỹ mailbox, xung quanh nhà như sân, trước cửa, hỏi người thân xem có ai lấy và cất ko, hoặc hỏi mailman, vì khi bưu điện báo DELIVERED là em sẽ không chịu trách nhiệm dưới mọi hình thức xin nói cho em biết để em add thêm dịch vụ ký nhận (Khách tự trả thêm) vì căn bản em cũng không thể giải quyết được với bên bưu điện.

✅Nếu khu khách ở không an toàn, thường xuyên bị mất hàng, Dành cho mặt hàng dễ vỡ, xin quý tín chủ chịu khó quay video lúc mở gói hàng, bên em sẽ chỉ giải quyết những vấn đề đỗ bễ khi có video đầy đủ trong vòng 24h kể từ khi tracking báo delivered.

✅Và ThaiHolySpirit đảm bảo 100% luôn check kỹ hàng hoá, đóng gói cẩn thận trước khi gửi. Mọi vấn đề hư hại là do bưu điện quãng hàng hoặc ko cẩn thận với hàng. Vì vậy xin các tín chủ thông cảm và liên lạc với bên em sớm nhất để tìm cách giải quyết. Xin chân thành cảm ơn sự hợp tác và thông cảm của các tín chủ.

✅Nhận được hàng rồi xin hãy inbox cho em biết để em yên tâm với nhé. Mãi yêu